0901 55 99 33

Hỗ trợ khách hàng
lien he skype
0901 55 99 33 (Mr. Thạch)
lien he skype
0901 55 99 11 (Ms. Lâm)

Giới Thiệu

Được thành lập và vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tàu biển, Container và Logistics quốc tế, Công ty TNHH Công Ten Nơ Việt (Viet-Container Co., Ltd) hiện đang nằm trong danh sách các nhà Sản xuất & Kinh doanh Container và các sản phẩm từ Container có uy tín tại Việt Nam. Với phương châm: "Phát triển bền vững, lấy uy tín - chất lượng – chuyên nghiệp làm nền tảng".

Công ty đã & đang nhận được sự tin tưởng không ngừng của khách hàng từ Bắc chí Nam. Các hoạt động chính của Công ty: Mua bán & cho thuê Container: với đầy đủ chủng loại container, phục vụ nhiều mục đích sử dụng như vận tải hàng hóa đường bộ, đường biển, làm kho chứa hàng, sản xuất container văn phòng, container công trình, …, với nguồn cung từ hơn 20 hãng tàu và đơn vị thuê-bán container quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

- Container lạnh (20’, 40’, nhôm, sắt, …)
- Container khô (20’, 40’dc, 40’ hc , 45’, …)
- Container chuyên dụng (open top, flatrack, tank, …)
Sửa chữa Container: với đội ngũ giám sát có bằng cấp quốc tế (IICL), thợ sửa chữa lành nghề và vật tư chất lượng, Công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ (kiểm định, sửa chữa, làm mới, thay thế phụ tùng,…) cho các loại container khô và container lạnh theo yêu cầu của khách hàng. Sản xuất các sản phẩm từ Container:

- Container văn phòng
- Container công trình
- Container kho
- Container chuyên dụng (chở cám, nông sản, phế liệu,…)

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ:

- Đại lý & giao nhận cho hãng tàu (tàu rời)
- Vận tải & giao nhận (đường biển, đường bộ)
- Kinh doanh vật tư, thiết bị sửa chữa container


Xin được nhắc lại, uy tín - chất lượng – chuyên nghiệp là phương châm hoạt động và cũng là cam kết mạnh mẽ của Công ty đối với khách hàng trong quá trình hợp tác cùng phát triển.